Dây thông cống lò xo là gì? Ưu điểm của dây thông cống lò xo

Chỉ cần chút bất cẩn trong quá trình sử dụng là đã có thể xảy ra sự cố tắc nghẽn bồn cầu. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể gọi công ty dịch vụ thông cống được, việc này vừa mất thời gian lại vừa tốn kém. Vì thế mà việc trang bị sẵn một dây thông cống lò xo là việc làm rất cần thiết.

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn, Hutbephot686 sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin về loại dây thông cống lò xo, nhớ theo dõi bài viết này nhé!

Dây thông cống lò xo là gì?

Dây thông cống lò xo quay tay hay còn gọi là dây thông nghẹt vệ sinh, công cụ thông nghẹt cống lò xo quay tay, được thiết kế một đầu là dây lò xo xoắn có chiều dài từ 3m đến 20m, được nối với đầu còn lại là một tay quay cố định.

Dây thông cống lò xo quay tay

Chất liệu chủ yếu của nó là nhựa và sắt với trọng lượng trung bình là từ 0,5kg trở lên.

Dây thông cống lò xo là công cụ được sử dụng khi đường ống thoát nước, thoát sàn, cống thoát bồn tắm, bồn rửa mặt, bồn cầu bị nghẹt không thể thoát nước được. Đây là loại sản phẩm với dây chuyền hiện đại, tiên tiến với độ bền cao, thiết kế thông minh, cực kỳ dễ sử dụng, có khả năng thông nghẹt triệt để và sử dụng được nhiều lần.

Cách sử dụng dây thông cống lò xo quay tay tương đối dễ và đơn giản, bạn chỉ cần đưa đầu dây lò xo vào miệng cống thoát nước, dùng tay đưa đầu lò xo qua khúc ngoặt. Tiếp sau đó, bạn quay đầu tay cầm theo chiều kim đồng hồ, vừa quay vừa đẩy để lò xo di chuyển vào sâu bên trong. Đầu lò xo được chế tạo đặc biệt bằng các vòng xoắn thưa rộng, dễ dàng lấy các chất thải lôi ra ngoài.

Sau khi sử dụng xong, bạn nên vệ sinh dây thông cống sạch sẽ, phơi khô để tránh gây hoan gỉ và cất gọn gàng để sau này sử dụng tiếp.

Một số loại dây thông cống lò xo thường thấy như dây thông cống lò xo 8m, dây thông cống lò xo 3A, dây thông cống lò phi 22, dây thông cống nghẹt Sink Snake,…

Dây thông cống lò xo loại 8m

Đặc điểm dây thông cống lò xo

Dây thông cống lò xo có rất nhiều kích cỡ và độ dài khác nhau như 10m, 15m, 20m,… Loại dây thông cống này có thể sử dụng để thông nghẹt các đường ống dài trên 30m với đường kính trên 100mm.

Sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cũng như tiết kiệm được thời gian. Hơn nữa, với công cụ này bạn có thể sử dụng nhiều lần mà không cần gặp phải vấn đề gì.

Dây thông cống lò xo có khả năng áp dụng để thông nghẹt cống nhà tắm, nghẹt bồn cầu,… Nó có thể đánh bật các vật cản cứng đầu và các mảng bám trong đường ống thoát nước một cách linh hoạt mà không gây tổn hại đến các công trình thoát nước cũng như dễ dàng luồn lách được ở các vị trí quanh co, khúc khuỷu.

Đặc điểm dây thông cống lò xo

Ưu điểm nổi bật dây thông cống lò xo

+ Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mà không cần phải bận tâm đến các vấn đề do tắc nghẽn đường cống

+ Được thiết kế với lò xo thép cơ động, rất độc đáo và dễ dàng sử dụng để xử lý các chất cặn bã từ trong ống thoát nước nhờ vào sự vận động cơ học của lò xo bằng thép

+ Đầu lò xo được chế tạo đặc biệt, có khả năng bám chặt vào vật cản một cách chắc chắn

+ Dây thông cống lò xo có nhiều công dụng như thông nghẹt ống thoát nước, ống thoát nước ngoài trời, ống cống nhỏ, sân thượng, nhà tắm,…

+ Sử dụng dây thông cống lò xo giúp gia đình bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Thiết kế khoa học dễ dàng đánh bay chất thải

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dây thông cống lò xo

Đây là sản phẩm thông nghẹt bồn cầu tiện dụng cần thiết cho mọi gia đình. Hầu hết các trường hợp tắc nghẽn đường cống của gia đình bạn đều cần đến sự giúp đỡ từ các công ty dịch vụ thông cống chuyên nghiệp vì vậy sẽ rất tốn kém và mất nhiều thời gian

Dụng cụ được thiết kế lò xo thép cơ động, độc đáo, dễ dàng sử dụng và xử lý các chất thải cặn bã bên trong đường ống. Đầu lò xo này được thiết kế khoa học, dễ dàng luồn lách vào các chỗ gấp khúc để xử lý các chất thải bị mắc lại

Sử dụng cực kỳ đơn giản, dễ dàng, bạn chỉ cần quay tay đẩy đầu lo xo vào phía bên trong đường ống và rút lò xo ra theo chiều ngược lại. Chỉ với các thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự làm thông thoáng toàn bộ đường cống thoát nước ở nhà mình.

Sản phẩm có nhiều chức năng thông nhiều loại cống thoát nước như cống thoát nước ở nhà tắm, ban công, bồn cầu, bồn rửa chén, sân thượng,…. Loại dây thông cống lò xo này có thể quấn gọn vào nên sẽ không chiếm nhiều không gian lưu trữ khi cất giữ.

Trang bị sẵn dây thông cống lò xo để tránh trường hợp sự cố tắc nghẽn

Dây thông cống lò xo là loại dụng cụ thông cống vừa dễ sử dụng vừa tiết kiệm nên việc chuẩn bị sẵn loại dụng cụ này tại nhà là việc làm hết sức cần thiết phòng các trường hợp sự cố xảy ra. Nếu bạn cần thêm các thông tin khác về loại dụng cụ dây thông cống lò xo này thì để lại bình luận hoặc liên hệ số điện thoại 0366.04.8888 hoặc 0942.250.111 để được hutbephot686 hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *