Với nhiều năm hoạt động ở trong mảng vệ sinh môi trường, công ty TNHH Vệ sinh môi trường miền Bắc xin giới thiệu để khách hàng dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt uy tín và chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội và những tỉnh thành lân cận. Bởi vì chúng tôi am hiểu bạn muốn gì, cần gì ở khi sử dụng dịch vụ này? Đó là tiết kiệm, hiệu quả và nhanh chóng. Đâu cũng là những gì bạn sẽ nhận được thông qua dịch vụ của chúng tôi. 

Giới thiệu về công ty TNHH Vệ sinh môi trường miền Bắc

Công ty TNHH Vệ sinh môi trường miền Bắc hay gọi tắt là Hutbephot686. Chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng tốt nhất. Gồm hút bể phốt, thông cống và một số hoạt động khác như nạo vét hố ga, nạo vét cống, xử lý mùi hôi,… với nhiều chi nhánh khắp khu vực TP. Hà Nội.

Tại đây tập hợp một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có trình độ cao và hoạt động trong nghề lâu năm. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tối ưu nhất. Với tiêu chí làm việc đặt sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm nên chúng tôi luôn luôn hướng đến việc mang lại giá trị đích thực từ công ty đến cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,…

Công ty TNHH Vệ sinh môi trường miền Bắc còn gọi là Hutbephot686

Điểm đặc biệt nhất mà Hutbephot686 đang có và khác biệt với nhiều địa chỉ khác đó là không quản ngại nắng mưa. Ngay cả đêm khuya hay ngày lễ thì đều được phục vụ nhiệt tình nhất nhằm mang lại một không gian sống thật thoải mái và an tâm cho ngôi nhà của bạn.

Tầm nhìn chiến lược

Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu khu vực miền Bắc nên Hutbephot686 vẫn luôn lấy uy tín đặt lên trên đầu. Cam kết sẽ báo đúng giá, đúng khối lượng và bảo hành dài lâu cho khách hàng. Để làm được điều này thành công nhất thì chúng tôi đang hoạt động theo 03 tiêu chí sau:

  • Uy tín: Không đội giá, không gian lận hay mánh khóe và chiêu trò. Cam kết thực hiện công việc theo đúng quy trình đã cam kết.
  • Giá trị: Với từng trường hợp cụ thể thì nhân viên công ty sẽ báo giá chi tiết. Đồng thời được xem tận mắt khối lượng đo trên đồng hồ thực tế.
  • Hỗ trợ 24/24: Công ty đang xây dựng chi nhánh tại nhiều quận huyện, thành phố khu vực Hà Nội. Sẵn sàng phục vụ 24/7 bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Gọi là có.

Sứ mệnh của hutbephot686

Là đơn vị được hình thành, phát triển với sứ mệnh là mang đến cho mọi người cuộc sống xanh – sạch – đẹp. Do vậy chúng tôi tự tin luôn là địa chỉ sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng mọi thời điểm tại các tỉnh thành khu vực miền Bắc. Đặc biệt là quanh khu vực Hà Nội – nơi mà đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực ngày đêm, không quản ngại nắng mưa để mang đến không gian sinh hoạt trong lành và sạch sẽ nhất.

Sứ mệnh mang đến cuộc sống xanh – sạch – đẹp cho khách hàng

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Hutbephot686 mang đến cho quý khách hàng bên cạnh các dịch vụ chất lượng có thể kể đến gồm:

  • Sự nhanh nhẹn, nhiệt tình trong quá trình làm việc. Luôn giải quyết tất cả mọi vấn đề của khách hàng một cách triệt để.
  • Cung cấp đủ mọi loại máy móc giúp thực hiện phù hợp với từng công trình khác biệt
  • Hội tụ đội ngũ nhân viên trình độ cao, có cái tâm trong nghề
  • Có giá thành rẻ nhất so với giá cạnh trình cùng khu vực
  • Luôn triển khai nhiều ưu đãi để nhằm đảm bảo đầy đủ mọi lợi ích cho khách hàng ở mức tối ưu nhất.
  • Bảo hành chính hãng, chế độ thanh toán minh bạch và rõ ràng