Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cầu cống nghẹt của công ty TNHH Vệ sinh Môi trường Miền Bắc. Chúng tôi luôn tôn trọng cũng như cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin mang tính riêng tư nhất. Bạn vui lòng bớt chút thời gian đọc chính sách bảo mật dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết chúng tôi thực hiện nhằm mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cho tất cả người truy cập. 

Mục đích, phạm vụ thu thập thông tin

Khái niệm thông tin cá nhân ở trong chính sách này được hiểu là thông tin nhận diện hay có khả năng nhận diện được danh tính cá nhân khách hàng. Loại thông tin cá nhân chúng tôi xử lý bao gồm: Tên công ty, doanh nghiệp, tổ chức, địa chỉ giao dịch, mã số thuế, họ và tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại bàn, số điện thoại di động.

Đồng thời chúng tôi sẽ luôn thông báo cho khách hàng biết mục đích cụ thể trong trường hợp cần thu thập thông tin khách hàng trên web này. Đương nhiên những thông tin này khách hàng cần tự nguyện cung cấp.

Hutbephot686 yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết

Phạm vi sử dụng thông tin

Dữ liệu, thông tin cá nhân thu thập được sử dụng ở trong nội bộ của công ty. Công ty TNHH Vệ sinh Môi trường Miền Bắc gọi tắt là hutbephot686 có thể cung cấp cho bên thứ ba như đại lý, nhà cung cấp dịch vụ khác để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể dùng thông tin này liên hệ với khách hàng trực tiếp dưới một số hình thức như gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin khuyến mãi, dịch vụ mới,… Nói chung Hutbephot686 sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo nhân viên hay bên thứ 3 được thu thập, xử lý thông tin có thể nhận thức cũng như thấu hiểu được chính sách bảo mật này.

Thời gian lưu giữ thông tin

Hutbephot686 lưu trữ mọi thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp trong hệ thống lưu trữ nội bộ suốt quá trình cung cấp dịch vụ. Hoặc là đến khi hoàn thành được mục đích đích thu nhập hay khi khách hàng yêu cầu hủy thông tin cung cấp đó.

Cung cấp cho những đơn vị khác

Chúng tôi có thể dùng một số đơn vị khác để phục vụ cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng cần phải trao đổi dữ liệu cá nhân của bạn đến các đơn vị này giúp họ hoàn thành được yêu cầu tốt nhất cho bạn. Ngoài ra những đơn vị này cũng sẽ không được phép lấy thông tin cá nhân phục vụ cho mục đích bất chính nào khác. Chúng tôi cũng yêu cầu họ tuân thủ đúng quy định bảo mật đã đặt ra.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Hutbephot686 cam kết sẽ không chia sẻ bất cứ một thông tin nào của quý khách hàng cho bất kỳ công ty, đơn vị nào khác ngoại trừ đại lý, nhà cung cấp dịch vụ liên quan. Trong một số trường hợp đặc biệt có thể bị yêu cầu phải tiết lộ như khi có căn cứ tiết lộ để ngăn chặn mối đe dọa liên quan đến sức khỏe và tính mạng hoặc mục đích thực thi pháp luật nào đó. Chúng tôi cũng cam kết sẽ tuân thủ đạo luật bảo mật, nguyên tắc bảo mật quốc gia.

Hutbephot686 cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách về thay đổi quy định

Chúng tôi có thể thay đổi quy định một cách không thường xuyên và không báo trước. Gồm cả hoạt động bổ sung hay loại bỏ 1 phần nội dung hoặc tạm ngưng trang web không phải báo trước. Nhưng nếu quy định này mà thay đổi theo hướng làm bất lợi cho bạn thì chúng tôi sẽ cố gắng thông báo sự thay đổi qua email hoặc thông báo ở ngay trên trang chủ của web.