Hút bể phốt tại thành phố Ninh Bình cho gia đình và khu công nghiệp

Tình trạng tắc nghẽn bể phốt, bồn cầu khiến mọi người cảm thấy bức xúc và khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày. Vì thế yêu cầu cần làm là xử lý chất thải bể phốt định kỳ nhằm đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, an toàn cho môi trường và sức khỏe con người. Song điều quan trọng là cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Ninh Bình uy tín, đáng tin cậy. Cùng Hutbephot686 chia sẻ một số thông tin dịch vụ hút chất thải bể phốt tại Ninh Bình nhé.

Các sự cố bồn cầu cần gọi ngay đơn vị hút chất thải bể phốt

Trường hợp bồn cầu, bể phốt tắc nghẽn luôn là phiền toái và khó khăn với tất cả mọi người. Do đó việc xử lý chất thải bể phốt càng sớm sẽ đảm bảo hoạt động bể phốt, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Để bể phốt vận hành tốt cần hút chất thải định kỳ đồng thời theo dõi các hiện tượng sau để có phương án xử lý kịp thời:

+ Bồn cầu có hiện tượng thoát nước chậm hoặc không rút nước. Trong một số trường hợp bồn cầu bị trào ngược lại khiến mất vệ sinh không gian sống.

+ Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu từ bồn cầu, cống thoát nước. Tuy nhiên quá trình sử dụng bình thường.

Chỉ với 2 yếu tố này đã cảnh báo cho mọi người biết tình trạng bể phốt và cần tiến hành làm sạch ngay. Khi gặp 2 hiện tượng này mọi người cần liên hệ đến dịch vụ hút chất thải uy tín tại Ninh Bình để giải quyết nhanh chóng.

Sự cố bể phốt hay gặp cần xử lý

Các công nghệ sử dụng xử lý chất thải bể phốt của Hutbephot686

Hiện tại Hutbephot686 đang áp dụng công nghệ xử lý chất thải không đục phá, hút nhanh và sạch sẽ phục vụ mọi người. Trong đó có công nghệ xử lý chất thải bể phốt bằng phương pháp chân không với nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Hút chất thải bể phốt bằng công nghệ hút chân không có lực mạnh cao gấp 3-5 lần so với các phương pháp hút truyền thống. Từ đó hỗ trợ rút ngắn thời gian hút chất thải, tối ưu thời gian và chi phí cho mọi người.

+ Quy trình hút chất thải khép kín, không gây bẩn chất thải ra khu vực bên ngoài, không gây mùi hôi thối, ảnh hưởng cuộc sống của mọi người.

+ Thêm vào đó công nghệ hút bể phốt tại thành phố Ninh Bình bằng chân không được thực hiện bằng cách luồn ống dẫn qua họng bồn cầu nên không cần đục phá, không làm ảnh hưởng kết cấu công trình bể phốt.

Công nghệ xử lý chất thải bể phốt hiện đại, an toàn

Chi phí và công thức tính giá hút chất thải bể phốt

Hiện tại Hutbephot686 đang cung cấp 2 hình thức hút chất thải kèm mức giá cho khách hàng lựa chọn bao gồm:

Tính chi phí xử lý chất thải bể phốt theo m3 chất thải

Khi tính chi phí theo hình thức này thì số tiền sẽ được tính theo số lượng chất thải thực tế sau khi hút lên từ bể phốt. Khách hàng chỉ cần chi trả chi phí theo khối lượng chất thải chứ không cần chi trả chi phí số khối của xe hút chất thải.

Giá trung bình của mỗi m3 chất thải dao động từ 300.000 vnđ đến 500.000 vnđ tùy thuộc vào vị trí, địa điểm xử lý chất thải. Cụ thể:

  • Chi phí hút chất thải bể phốt từ 1 khối là: 300.000vnđ – 450.000vnd
  • Chi phí hút chất thải bể phốt từ 1 khối trở lên đến 5 khối là: 700.000VNĐ – 1.200.000VNĐ
  • Chi phí hút chất thải bể phốt từ 6 khối đến 10 khối là: 1.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ

Chi phí hút chất thải bể phốt trọn gói

Hình thức này sẽ được tính toán sau các thỏa thuận đồng nhất giữa 2 bên. Đơn vị hút chất thải bể phốt sẽ tiến hành khảo sát, đưa ra phương án xử lý sự cố và báo giá. Mọi người sẽ khóa mức chi phí phải trả sau khi thực hiện công trình.

Dịch vụ xử lý trọn gói nhằm ngăn chặn các chiêu trò lừa đảo, chặt chém quá chát, gian lận số khối chất thải. Gói dịch vụ này mang lại lợi ích cho 2 bên về số tiền, chất lượng dịch vụ… Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ trọn gói, khách hàng cần quan tâm đến đơn vị uy tín, chi phí hợp lý.

Chi phí xử lý bể phốt tại Ninh Bình

Những lý do khách hàng nên lựa chọn Hutbephot686

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật về công nghệ thi công hút bể phốt tại thành phố Ninh Bình thì Hutbephot686 còn khiến khách hàng tin tưởng nhờ kinh nghiệm, thái độ phục vụ và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Hutbephot686 phục vụ khách hàng 24/24: Chúng tôi thấu hiểu những sự cố nhà vệ sinh sẽ gây bất tiện lớn cho sinh hoạt hàng ngày. Vì thế ngay khi có yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút, phục vụ 24/24 bao gồm cả lễ và tết.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tỉ mỉ. Hutbephot686 xây dựng một đội ngũ nhân viên làm việc có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo định kỳ kỹ năng xử lý sự cố, chịu khó và tận tâm trong công việc. Mọi vấn đề bể phốt được xử lý nhanh chóng khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Báo giá dịch vụ công khai, minh bạch, cam kết không phát sinh chi phí. Hutbephot686 sẽ báo giá dịch vụ cho khách hàng bằng văn bản kèm thỏa thuận chi phí để khách hàng yên tâm trước khi tiến hành thi công dịch vụ. Thêm vào đó chi phí hút chất thải bể phốt hợp lý chỉ 300.000 vnđ/khối.

Ưu tiên chọn đơn vị hút chất thải bể phốt uy tín

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Ninh Bình mà mọi người đang quan tâm. Nếu khách hàng đang cần tìm hiểu chi phí dịch vụ hút chất thải định kỳ theo năm hay các dịch vụ làm sạch bể phốt khác hãy liên hệ trực tiếp đến Hutbephot686 qua số điện thoại 0942.250.111 hoặc 0366.04.8888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *