Đơn vị hút bể phốt tại huyện Khoái Châu – Miễn phí tư vấn, khảo sát 

Bể phốt bị đầy gây tắc nghẽn và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Để giải quyết tình trạng này hiệu quả, mọi người thường tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại huyện Khoái Châu Hưng Yên. Vậy bạn đã biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ xử lý bể phốt uy tín chưa? Giá xử lý bể phốt tại Khoái Châu bao nhiêu tiền? Cùng khám phá ngay trong bài viết này nhé.

Nhu cầu hút bể phốt tại huyện Khoái Châu Hưng Yên như thế nào?

Dịch vụ xử lý bể phốt rất quan trọng trong công tác vệ sinh môi trường, đặc biệt với những hộ dân, doanh nghiệp làm việc và sinh sống tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Việc sử dụng dịch vụ này giúp đảm bảo các yếu tố môi trường và giữ gìn sức khỏe cộng đồng tốt hơn. Nhờ thế có thể đóng góp vào sự ổn định của môi trường và phát triển kinh tế của huyện.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ xử lý bể phốt tại Khoái Châu

Dân số của huyện Khoái Châu là khoảng 190.000 người. Phần lớn mọi người đều cần đến dịch vụ xử lý bể phốt để giải quyết tình trạng ứ, nghẹn, đầy bể phốt. Việc giữ gìn và vệ sinh bể phốt thường xuyên nhằm góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng tốt hơn. Chính vì thế xử lý bể phốt là một trong những dịch vụ thiết yếu, quan trọng được cả người dân và doanh nghiệp của huyện Khoái Châu sử dụng.

Dịch vụ hút bể phốt tại Khoái Châu cung cấp các dịch vụ nào?

Bên cạnh dịch vụ xử lý bể phốt là hoạt động chính, còn có một số dịch vụ vệ sinh môi trường được chú trọng phát triển tại Khoái Châu như:

+ Thu gom, phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp.

+ Xử lý các chất thải nguy hại, chất thải y tế và chất độc hại.

+ Làm sạch môi trường khuôn viên doanh nghiệp, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, khu dân cư và các công trình vệ sinh môi trường khi có yêu cầu.

+ Cung cấp đa dạng các thiết bị hiện đại trong xử lý chất thải cho các đơn vị, tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

+ Mở rộng các dịch vụ xử lý môi trường nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và đảm bảo tối ưu chi phí, tiện ích cho khách hàng.

Các dịch vụ xử lý môi trường tại Khoái Châu

Giá xử lý bể phốt tại Khoái Châu 

Cùng tham khảo bảng giá xử lý bể phốt tại huyện Khoái Châu do đơn vị hutbephot686 cung cấp. Bạn có thể tham khảo và ước lượng chi phí phù hợp với mục đích của mình.

  • Xe xử lý bể phốt 0.7 khối: 300.000 VNĐ.
  • Xe xử lý bể phốt 1 khối: 350.000 VNĐ.
  • Xe xử lý bể phốt 2 khối: 560.000 VNĐ.
  • Xe xử lý bể phốt 3 khối: 770.000 VNĐ.
  • Xe xử lý bể phốt 4 khối: 980.000 VNĐ.
  • Xe xử lý bể phốt 5 khối: 1.080.000 VNĐ.
  • Báo giá Xe xử lý bể phốt 6 khối: 1.280.000 VNĐ.
  • Báo giá Xe xử lý bể phốt 8 khối: 1.600.000 VNĐ.
  • Xe thông bể phốt 10 khối: 1.900.000 VNĐ.

Tại các khu công nghiệp lớn thì dung tích xử lý bể phốt lớn nên giá thành cũng cao hơn so với dịch vụ xử lý bể phốt hộ gia đình. Mức giá xử lý bể phốt tại khu công nghiệp từ 150.000đ/m3 với số lượng từ 20 – 50 khối. Với những đơn vị sử dụng dịch vụ hút từ 50 khối trở lên sẽ được tính giá là 100.000đ/m3.

Báo giá dịch vụ xử lý bể phốt tại Khoái Châu

Quy trình xử lý bể phốt tại huyện Khoái Châu Hưng Yên

Để việc xử lý bể phốt diễn ra nhanh chóng, hiệu quả thì các đơn vị thường tiến hành theo quy trình khoa học gồm các bước sau:

Bước 1: Khảo sát thực địa, đánh giá kích cỡ bể phốt, vị trí, mức độ bẩn… Dựa vào các thông số khảo sát được sẽ tiến hành báo giá, lên kế hoạch và thiết bị tương ứng với công việc cần làm.

Bước 2: Chuẩn bị các thiết bị xử lý bể phốt chuyên dụng gồm xe chuyên dụng, các ống bơm, hút, áp lực cao, bình chứa chất thải và các dụng cụ bảo hộ an toàn cho con người.

Bước 3: Tiến hành hút và vận chuyển chất thải sau khi đã lấy hết toàn bộ chất thải trong bể phốt. Các đơn xử lý bể phốt sẽ dùng nước làm sạch bể phốt và dọn dẹp vệ sinh khu vực bể phốt. Phần chất thải được chứa trong bình chứa chất thải chuyên dụng và chở đến địa chỉ xử lý chất thải.

Bước 4: Chất thải được xử lý, tiêu hủy tại trạm xử lý chất thải theo các cách thích hợp gồm phân hủy, tái chế, đốt cháy.

Bước 5: Kiểm tra, bảo dưỡng bể phốt cho khách hàng sau khi hoàn tất công việc. Việc kiểm tra nhằm đảm bảo bể phốt hoạt động hiệu quả và an toàn như ban đầu.

Quy trình xử lý bể phốt tại Khoái Châu

Tại sao nên chọn hutbephot686 để hút bể phốt tại huyện Khoái Châu?

Nhằm đem đến cho khách hàng lựa chọn chất lượng dịch vụ xử lý bể phốt uy tín, hutbephot686 là đơn vị được gợi ý nhiều nhất tại Khoái Châu. Bởi đơn vị đáp ứng được các tiêu chuẩn như:

+ An toàn: Hutbephot686 sử dụng các nhân viên xử lý bể phốt được đào tạo bài bản về kỹ năng an toàn lao động, kỹ năng xử lý tình huống nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình xử lý công việc.

+ Sở hữu thiết bị hiện đại trong xử lý bể phốt: Đơn vị hutbephot686 cung cấp các thiết bị xử lý bể phốt hiện đại nhằm thúc đẩy nhanh tiến độ công việc, tối ưu chi phí và an toàn môi trường.

+ Quy trình xử lý bể phốt khoa học: Chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu khách hàng trong quá trình làm việc nhờ thực hiện đúng quy trình vệ sinh, xử lý chất thải, vận chuyển chất thải và hợp vệ sinh cảnh quản.

+ Làm việc chuyên nghiệp: Các nhân viên làm việc tại hutbephot686 làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, có thái độ chuyên nghiệp, tận tâm với công việc.

+ Đáp ứng đúng thời gian ký kết: Hutbephot686 luôn thực hiện các công việc xử lý bể phốt theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Cam kết đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của mọi người.

Với toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại huyện Khoái Châu trên. Hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu được tầm quan trọng của việc xử lý bể phốt định kỳ và tại sao nên chọn đơn vị xử lý bể phốt uy tín. Nếu khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn dịch vụ và giá cả hãy liên hệ trực tiếp đến hutbephot686 qua hotline 0942.250.111 hoặc 0366.04.8888 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *